You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.

Loading...

PHS hướng nghiệp nghề bay


  • Th11 13, 2018
  • đã xem 445 lần

Có những con đường vào đời không nhất thiết qua trường Đại học. Các bạn học sinh trung học PHS vừa được trải nghiệm khóa hướng nghiệp nghề phi công và tiếp viên hàng không đầy thú vị.

Tại Trường Phi công Bay Việt – Viet Flight Training, trung học PHS đã được thầy Hiệu trưởng – Cơ trưởng Nguyễn Nam Liên trực tiếp nói chuyện về nghề phi công : quá trình đào tạo, những thử thách và niềm vui. Ai cũng đã gặp các phi công nhưng được nghe chú Liên nói chuyện thật hết sức thú vị. Các bạn còn được gặp Cơ trưởng Anthony – người của Ban tuyển sinh và cũng là giáo viên của Bay Việt chia sẻ điều kiện làm phi công ở nước ngoài. Từng nhóm học sinh được vào buồng lái mô phỏng để trải nghiệm 5’ hạ cánh cùng phi công huấn luyện.

Tại Trung tâm huấn luyện bay của Hàng không Việt Nam ( flight Training center – FTC), trung học PHS có cả 1 ngày học nghề tiếp viên hàng không. Thú vị hơn cả là giờ thực hành cứu nạn, thoát hiểm, an toàn bay với các trang thiết bị hiện đại của Boeing 777 và Air bus A350. Các cô giáo của FTC vừa đẹp, vừa chuyên nghiệp và cực giỏi nữa. Các cô rất nhiệt tình huấn luyện các bạn. Và điều thực tế các bạn cảm nhận ngay được là hệ thống đào tạo của Vietnam Airlines thật chuyên nghiệp, toàn diện và nhiều thử thách.

Tác giả
PHS School
PHS School

Trường tiểu học, trung học cơ sở & trung học phổ thông Thái Bình Dương là trường song ngữ Việt - Anh được tổ chức hoạt động theo tiêu chuẩn Quốc tế nhằm phát triển các năng lực then chốt, giúp học sinh hòa nhập với các nền giáo dục tiên tiến toàn cầu và phát triển tối đa năng lực cá nhân.