PHS Logo & Slogan
Trường tiểu học, trung học cơ sở & trung học phổ thông Thái Bình Dương

PHS Logo & Slogan

VỀ TỔNG THỂ: Màu sắc được sử dụng trong logo là màu xanh dương, màu vàng và màu xanh nhạt.

• Màu xanh dương là màu tượng trưng cho trí tuệ và nghị lực của giáo viên và học sinh. Đây cũng là màu sắc thể hiện tính chuyên nghiệp trong mọi quy trình làm việc của PHS.
  • Màu vàng là màu của ánh nắng mặt trời, gắn liền với niềm vui. Nó biểu thị cho sự hiểu biết, năng lượng của từng em học sinh, sự năng động, sáng tạo và vui nhộn trong các hoạt động của PHS.
  • Màu xanh nhạt được dùng làm đường viền logo là màu của hòa bình và phát triển, là những giá trị được xây dựng tại PHS. Đường viền xanh nhạt cũng thể hiện sự hòa nhập của PHS với các nền giáo dục quốc tế.

Với hình ảnh ngôi nhà, logo thể hiện sự chú trọng xây dựng môi trường học tập thân thiện, an toàn và phát triển tích cực cho từng học sinh. Đó là yêu cầu cũng như là niềm tin của các phụ huynh gửi con học tại một tổ chức giáo dục như PHS.

VỀ CHI TIẾT: Bên trong logo là 5 ngôi sao biểu tượng cho 5 tiêu chuẩn của PHS.

• Chương trình giáo dục toàn diện
  • Đội ngũ giáo viên giỏi và tận tâm
  • Trang thiết bị hiện đại và tiện nghi
  • Môi trường lành mạnh và thân thiện
  • Hệ thống quản lý chặt chẽ và hiệu quả

Những ngôi sao bay lên còn là biểu trưng những thế hệ học sinh PHS luôn năng động, tự tin vươn lên bầu trời thành công.

Ba kí tự P, H, S đứng cạnh nhau hàm ẩn nhiều ý nghĩa. Đó là kí hiệu viết tắt tên tiếng Anh của trường (Pacific primary & high school). P-H-S còn là sự tương tác giữa Pacific School - Phụ Huynh - Học Sinh, đồng hành trong quá trình phát triển của từng học sinh và đạt tới thành quả giáo dục cao nhất.

Tại sao mở trường quy mô nhỏ?

Trong khi ở Việt Nam đang ồ ạt mở các mega school – trường rất lớn với vài ngàn học sinh thì ở các nước tiên・・・

Th3 19, 2013 | 1093 lượt xem
PHS 2024

Trường Tiểu học, THCS và THPT Thái Bình Dương được thành lập ngày 12 tháng 5 năm 2006 trên cơ sở áp dụng mô hình・・・