You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.

Loading...

CLB Toán học vui vẻ 2023-2024


  • Th2 01, 2024
  • đã xem 286 lần

Toàn bộ Hình ảnh Giáng sinh 2023

Câu lạc bộ Toán học Tháng 1/2024

Tháng 01 vừa qua, các bạn học sinh khối Tiểu học vẫn rất hào hứng khi tham gia Câu lạc bộ Toán học, các con được hái lộc, mở lì xì, giải câu đố rồi gieo quẻ nhận điểm thưởng, ai ai cũng rất hào hứng khi tham gia.

Xem toàn bộ album “Câu lạc bộ Toán học Tháng 1/2024” trên Facebook

Câu lạc bộ Toán học vui vẻ Tháng 11

Với chủ đề CLB Toán tháng 11 là Hoa điểm 10 thời đại 4.0, các bạn học sinh được tham gia thi đua giải các bài toán trực tuyến qua Blooket ngay tại trường. Học sinh Tiểu học đều hào hứng thích thú khi được trải nghiệm thi cùng các bạn trong lớp. Những tiếng reo hò, vỗ tay khi màn hình hiện màu xanh là kết quả đúng. Bạn nào cũng hồi hộp chờ xem bảng xếp hạng của mình. Qua cuộc thi cho các em một sân chơi mới với trải nghiệm mới giúp các em yêu hơn môn Toán và củng cố thêm nhiều kiến thức cho mình. Ai bảo Toán học khô khan với toàn con số. Hãy đến với PHS xem các bạn khối Tiểu học kết thúc phần thi của mình hết sức vui vẻ và yêu thích toán nhường nào nhé!

Xem toàn bộ album “Câu lạc bộ Toán học vui vẻ Tháng 11” trên Facebook

Câu lạc bộ Toán học vui vẻ Tháng 10

Với hình thức tổ chức sinh hoạt theo Trạm, mỗi Trạm là một thử thách bí ẩn. Mỗi trạm là một điểm tập trung cụ thể với các tên trạm: Tiêu diệt bí ngô, Vũ điệu phù thuỷ, Mật mã quỷ quyệt, Liều thuốc bí ẩn. Các nhóm tham gia Câu lạc bộ Toán tháng này đã trải qua rất nhiều cảm xúc, các em đã hoạt động rất hiệu quả, tăng cường tính chủ động, trách nhiệm của các thành viên trong Câu lạc bộ. Mỗi nhóm có đủ các thành viên từ của các khối lớp Tiểu học, các anh chị vừa phân công các em thực hiện thử thách, vừa quan sát và dẫn đường cho các em đến với những điểm tập trung cho đúng, còn các em thì tin tưởng tuyệt đối, có nhóm theo anh chị “chạy” khắp trường.

Xem toàn bộ album “Câu lạc bộ Toán học vui vẻ Tháng 10” trên Facebook

CLB Toán học vui vẻ tháng 9 – “Vui Toán hội đêm rằm”

Năm học này, PHS có gì đặc biệt? Nhằm tạo sân chơi Toán học bổ ích cho các em Tiểu học, CLB Toán học vui vẻ được tổ chức hằng tháng với mong muốn giúp các em tăng khả năng tư duy, phân tích, tiếp cận qua những bài Toán vui, những thử thách, trò chơi thú vị. Vừa qua, CLB Toán học vui vẻ tháng 9 – chủ đề “Vui Toán hội đêm rằm” đã diễn ra rất sôi nổi với sự tham gia của đông đảo các em học sinh khối Tiểu học.

Xem toàn bộ album “CLB Toán học vui vẻ tháng 9 – “Vui Toán hội đêm rằm”” trên Facebook

Tác giả
PHS School
PHS School

Trường tiểu học, trung học cơ sở & trung học phổ thông Thái Bình Dương là trường song ngữ Việt - Anh được tổ chức hoạt động theo tiêu chuẩn Quốc tế nhằm phát triển các năng lực then chốt, giúp học sinh hòa nhập với các nền giáo dục tiên tiến toàn cầu và phát triển tối đa năng lực cá nhân.