Olympic Khoa học xã hội 15/9/2023

• Th2 23, 2024

Toàn bộ Hình ảnh Olympic Khoa học xã hội ngày 15/9/2023.

Olympic Khoa học xã hội 15/9/2023

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh, giúp các em giao lưu, học hỏi, trau dồi kiến thức và kỹ năng, trường PHS đã tổ chức cuộc thi Olympic Khoa học Xã hội. “Tiếng vọng cội nguồn núi sông” là tên chủ đề của cuộc thi năm nay. Trải qua nhiều vòng thi gay cấn liên quan đến kiến thức nhiều môn học Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân,… cùng với vòng chung kết Sân khấu hoá các tác phẩm văn học kinh điển của nhiều nhà văn trong nước và ngoài nước đã làm các phần thi trở nên vô cùng hấp dẫn.

Xem toàn bộ album “Olympic Khoa học xã hội 15/9/2023” trên Facebook