You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.

Loading...

Các nhà PHS đi thăm Đền Hùng


  • Th4 05, 2014
  • đã xem 387 lần

Trước ngày Giỗ tổ Hùng vương, anh, chị, em các nhà của PHS lại dẫn nhau đi Đền Hùng. Năm nay trường tổ chức đi Khu tưởng niệm các Vua Hùng vào ngày 4 tháng 3 âm lịch (ngày 03/4/2014). Mỗi em học sinh mang theo một ít trái cây, các nhà thi làm mâm quả ngay tại đền Hùng và dâng lễ vật lên các bàn thờ.

Các học sinh trung học thực hiện rất tốt vai trò anh, chị, chăm sóc các em tiểu học chu đáo : dẫn các em đi an toàn, cõng em, mang giùm ba lô khi các em mệt, nhắc đội nón, uống nước, bóc kẹo, dẫn các em đi vệ sinh, dọn rác….

Học sinh tiểu học, đặc biệt là lớp 1 hăng hái hành quân cùng các anh chị, chỉ một hai bạn để các anh cõng thôi. Đường lên đền dài 500m với nhiều bậc thang giữa trời nắng không cản được bước chân bé nhỏ của các bạn. Các bạn háo hức chạy ào ào làm các anh chị phải chạy theo giữ lại.

Chuyến đi đem lại cho các bạn nhiều kiến thức văn hoá, lịch sử, thực hành rất nhiều kỹ năng và giá trị sống. Đặc biệt, tình anh em một nhà càng thêm gắn kết. Học sinh PHS thật đáng yêu!

Bấm vào đây để xem toàn bộ album trên Facebook

Tác giả
PHS School
PHS School

Trường tiểu học, trung học cơ sở & trung học phổ thông Thái Bình Dương là trường song ngữ Việt - Anh được tổ chức hoạt động theo tiêu chuẩn Quốc tế nhằm phát triển các năng lực then chốt, giúp học sinh hòa nhập với các nền giáo dục tiên tiến toàn cầu và phát triển tối đa năng lực cá nhân.