You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.

Loading...

GOOD DAY Cafe & Arabica Cầu Đất


  • Th2 15, 2019
  • đã xem 502 lần

Chương trình: CÀ PHÊ VỚI DOANH NHÂN
Hướng nghiệp ngành Food and Beverage
Ngày 15 tháng 2 năm 2019

Gặp gỡ cô Phan Thị Mỹ Phượng tại nhà hàng Good Day Cafe – 9A Phan Kế Bính Q.1

Một buổi sáng tuyệt vời của các học sinh khối 10 và 11 PHS cùng cô Phan Thị Mỹ Phượng – chủ Good Day Cafe. Cơ hội hiếm có khi các bạn được một doanh nhân hướng nghiệp và chia sẻ kinh nghiệm làm việc, thành lập doanh nghiệp, kinh nghiệm sống quý báu ngay tại công ty. Từng là giáo viên của ngành Hàng không, làm marketing kỳ cựu tại các tập đoàn đa quốc gia và quỹ đầu tư… cô Phượng có phong cách huấn luyện và chia sẻ cực kỳ gần gũi và sắc sảo. Cô gợi mở, hướng dẫn các bạn cách tư duy và tìm hướng đi cho chính mình trong ngành Hospitality, cụ thể về Food and Beverage, mở rộng tới Tourism và Marketing

Ngoài hướng nghiệp, các bạn được nâng tầm hiểu biết về thực phẩm sạch, nguyên liệu và quy trình chế biến sạch, có lợi cho sức khỏe. Ai nấy thích thú với ly café phin giấy có thể đem theo thưởng thức bất cứ lúc nào.

Được hỏi và nghe cô Phượng trả lời, được trao đổi và thảo luận, được thưởng thức các món ngon, thức uống sạch và tinh tế, các bạn ra về cứ tiếc là thời gian ít quá.

Thầy cô giáo, học sinh PHS chân thành cảm ơn cô Phan Thị Mỹ Phượng ! Kính chúc cô và Good Day Cafe một năm mới nhiều thành công và hạnh phúc !

Tác giả
PHS School
PHS School

Trường tiểu học, trung học cơ sở & trung học phổ thông Thái Bình Dương là trường song ngữ Việt - Anh được tổ chức hoạt động theo tiêu chuẩn Quốc tế nhằm phát triển các năng lực then chốt, giúp học sinh hòa nhập với các nền giáo dục tiên tiến toàn cầu và phát triển tối đa năng lực cá nhân.