Cute & Cold – Tác phẩm đón giáng sinh của các trò tiểu học PHS

• Th12 22, 2015

PHS thường trang trí đón năm mới và giáng sinh chậm hơn các nơi khác. Chậm hơn vì mỗi năm thầy và trò tự sáng tạo ra kiểu trang trí mới. Vì tự làm nên phải rảnh mới làm. Mà rảnh thì phải chờ thi xong chương trình Việt Nam. Thi xong là ai nấy nhào vô làm việc. Vừa kịp hoàn thành trước ngày Noel rồi đây. Ai nấy đi qua đi lại, sung sướng ngắm thành quả của mình.Tinh thần phấn chấn để tuần sau tiếp tục thi chương trình Anh.

MERRY CHRISTMAS TO EVERYONE!

Bấm vào đây để xem toàn bộ album “CUTE & COLD – Tác phẩm đón giáng sinh của các trò tiểu học PHS” trên Facebook