You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.

Loading...

Học sinh PHS đoạt giải nhất hội thi “Tài năng tin học” cấp quận


  • Th3 20, 2013
  • đã xem 770 lần

Nguyễn Trần Bảo Nghi, học sinh khối lớp 5 của trường Tiểu học, THCS và THPT Thái Bình Dương (PHS) đoạt giải nhất hội thi “Tài năng tin học ” quận Tân Bình khóa ngày 15/3/2013. Em sẽ đại diện Quận tham dự hội thi cấp Thành phố.

Bảo Nghi là một học sinh xuất sắc của trường. Em luôn có mặt trong danh sách PHS TOP 5, dẫn đầu trong học tập cả chương trình Việt Nam và chương trình Song ngữ Anh, năng động trong các hoạt động ngoại khóa.

Chương trình Công nghệ thông tin của trường PHS mang tính ứng dụng cao, giúp học sinh vừa học, vừa chơi, vừa làm việc. Bảo Nghi cho biết: “Em yêu thích tin học như các môn học khác và không bị áp lực thi cử gì. Em hơi ngạc nhiên khi biết mình được giải nhất vì khi đi thi gặp rất nhiều cao thủ”.

PHS chúc em tiếp tục thành công trong mọi mặt của cuộc sống!

Tác giả
PHS School
PHS School

Trường tiểu học, trung học cơ sở & trung học phổ thông Thái Bình Dương là trường song ngữ Việt - Anh được tổ chức hoạt động theo tiêu chuẩn Quốc tế nhằm phát triển các năng lực then chốt, giúp học sinh hòa nhập với các nền giáo dục tiên tiến toàn cầu và phát triển tối đa năng lực cá nhân.