Học sinh PHS đoạt giải nhất hội thi “Tài năng tin học” cấp quận

• Th3 20, 2013

Nguyễn Trần Bảo Nghi, học sinh khối lớp 5 của trường Tiểu học, THCS và THPT Thái Bình Dương (PHS) đoạt giải nhất hội thi “Tài năng tin học ” quận Tân Bình khóa ngày 15/3/2013. Em sẽ đại diện Quận tham dự hội thi cấp Thành phố.

Bảo Nghi là một học sinh xuất sắc của trường. Em luôn có mặt trong danh sách PHS TOP 5, dẫn đầu trong học tập cả chương trình Việt Nam và chương trình Song ngữ Anh, năng động trong các hoạt động ngoại khóa.

Chương trình Công nghệ thông tin của trường PHS mang tính ứng dụng cao, giúp học sinh vừa học, vừa chơi, vừa làm việc. Bảo Nghi cho biết: “Em yêu thích tin học như các môn học khác và không bị áp lực thi cử gì. Em hơi ngạc nhiên khi biết mình được giải nhất vì khi đi thi gặp rất nhiều cao thủ”.

PHS chúc em tiếp tục thành công trong mọi mặt của cuộc sống!