Học sinh PHS đỗ thủ khoa trường Đại học Công nghiệp TPHCM

• Th8 04, 2013

Trong kỳ thi Đại học năm 2013 vừa qua, bạn Trần Tuấn Kiên – học sinh PHS đã đậu thủ khoa (khối thi A1) trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh (IUH). Tuấn Kiên đã nhận được giấy khen, phần thưởng của Hiệu trưởng và học bổng toàn phần chương trình đào tạo Chất lượng cao của IUH cũng như chương trình IELTS của trung tâm AMA.

Đây là kết quả từ sự say mê học tập của em, sự đồng hành của gia đình và chất lượng giảng dạy của PHS. Vào học tại PHS từ lớp 6 đến lớp 12, Tuấn Kiên không học thêm, kể cả luyện thi Đại học ngoài PHS, em chơi thể thao tốt, chơi nhạc rock, hoạt động tích cực trong tất cả chương trình ngoại khóa và phát triển kỹ năng của trường. PHS chúc mừng em đã có bước đi vững chắc vào đời và chúc em tiếp tục thành công trên con đường đã chọn !