You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.

Loading...

Học sinh PHS đỗ thủ khoa trường Đại học Công nghiệp TPHCM


  • Th8 04, 2013
  • đã xem 721 lần

Trong kỳ thi Đại học năm 2013 vừa qua, bạn Trần Tuấn Kiên – học sinh PHS đã đậu thủ khoa (khối thi A1) trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh (IUH). Tuấn Kiên đã nhận được giấy khen, phần thưởng của Hiệu trưởng và học bổng toàn phần chương trình đào tạo Chất lượng cao của IUH cũng như chương trình IELTS của trung tâm AMA.

Đây là kết quả từ sự say mê học tập của em, sự đồng hành của gia đình và chất lượng giảng dạy của PHS. Vào học tại PHS từ lớp 6 đến lớp 12, Tuấn Kiên không học thêm, kể cả luyện thi Đại học ngoài PHS, em chơi thể thao tốt, chơi nhạc rock, hoạt động tích cực trong tất cả chương trình ngoại khóa và phát triển kỹ năng của trường. PHS chúc mừng em đã có bước đi vững chắc vào đời và chúc em tiếp tục thành công trên con đường đã chọn !

Tác giả
PHS School
PHS School

Trường tiểu học, trung học cơ sở & trung học phổ thông Thái Bình Dương là trường song ngữ Việt - Anh được tổ chức hoạt động theo tiêu chuẩn Quốc tế nhằm phát triển các năng lực then chốt, giúp học sinh hòa nhập với các nền giáo dục tiên tiến toàn cầu và phát triển tối đa năng lực cá nhân.