You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.

Loading...

Yêu thương và bảo vệ mẹ suốt cuộc đời nhé!


  • Th5 09, 2021
  • đã xem 583 lần

Yêu thương và bảo vệ mẹ suốt cuộc đời nhé!

Nhóm thiết kế mẫu khẩu trang họp trước kỳ nghỉ lễ. Cô Thanh Hương nêu ý tưởng, cô Thanh Thúy đặt bút vẽ vải. Các thầy cô chọn mấy bạn trung học sáng tạo những hình ảnh cơ bản để làm mẫu cho cả trường. Nhóm vẽ 3 cấp độ từ dễ đến khó để các học sinh nhỏ nhất cũng có thể thực hiện.

Mấy ngày nay học sinh PHS vừa thi chạy dịch, vừa vẽ khẩu trang tặng mẹ. Các bạn vô cùng sáng tạo làm thầy cô cũng ngạc nhiên thích thú. Đã dặn là bí mật, chờ đúng ngày mới tặng mà nhiều bạn đã hồ hởi tặng trước và các mẹ cũng khoe khắp rồi.

Chúc các mẹ ngày mai thật hạnh phúc và mãi mãi hạnh phúc !

Một số hình ảnh:

Cô Thanh Hương nêu ý tưởngCô Thanh Thúy đặt bút vẽ vảiYêu thương và bảo vệ mẹ suốt cuộc đời nhé !Yêu thương và bảo vệ mẹ suốt cuộc đời nhé !Yêu thương và bảo vệ mẹ suốt cuộc đời nhé !Yêu thương và bảo vệ mẹ suốt cuộc đời nhé !Yêu thương và bảo vệ mẹ suốt cuộc đời nhé !Yêu thương và bảo vệ mẹ suốt cuộc đời nhé !

Bấm vào đây để xem toàn bộ album “Ngày của Mẹ 9/5/2021 khối Tiểu học” trên Facebook

Bấm vào đây để xem toàn bộ album “Ngày của Mẹ 9/5/2021 khối Trung học” trên Facebook

PHS 8/5/2021

Tác giả
PHS School
PHS School

Trường tiểu học, trung học cơ sở & trung học phổ thông Thái Bình Dương là trường song ngữ Việt - Anh được tổ chức hoạt động theo tiêu chuẩn Quốc tế nhằm phát triển các năng lực then chốt, giúp học sinh hòa nhập với các nền giáo dục tiên tiến toàn cầu và phát triển tối đa năng lực cá nhân.