Yêu thương và bảo vệ mẹ suốt cuộc đời nhé!

• Th5 09, 2021

Yêu thương và bảo vệ mẹ suốt cuộc đời nhé!

Nhóm thiết kế mẫu khẩu trang họp trước kỳ nghỉ lễ. Cô Thanh Hương nêu ý tưởng, cô Thanh Thúy đặt bút vẽ vải. Các thầy cô chọn mấy bạn trung học sáng tạo những hình ảnh cơ bản để làm mẫu cho cả trường. Nhóm vẽ 3 cấp độ từ dễ đến khó để các học sinh nhỏ nhất cũng có thể thực hiện.

Mấy ngày nay học sinh PHS vừa thi chạy dịch, vừa vẽ khẩu trang tặng mẹ. Các bạn vô cùng sáng tạo làm thầy cô cũng ngạc nhiên thích thú. Đã dặn là bí mật, chờ đúng ngày mới tặng mà nhiều bạn đã hồ hởi tặng trước và các mẹ cũng khoe khắp rồi.

Chúc các mẹ ngày mai thật hạnh phúc và mãi mãi hạnh phúc !

Một số hình ảnh:

Cô Thanh Hương nêu ý tưởngCô Thanh Thúy đặt bút vẽ vảiYêu thương và bảo vệ mẹ suốt cuộc đời nhé !Yêu thương và bảo vệ mẹ suốt cuộc đời nhé !Yêu thương và bảo vệ mẹ suốt cuộc đời nhé !Yêu thương và bảo vệ mẹ suốt cuộc đời nhé !Yêu thương và bảo vệ mẹ suốt cuộc đời nhé !Yêu thương và bảo vệ mẹ suốt cuộc đời nhé !

Bấm vào đây để xem toàn bộ album “Ngày của Mẹ 9/5/2021 khối Tiểu học” trên Facebook

Bấm vào đây để xem toàn bộ album “Ngày của Mẹ 9/5/2021 khối Trung học” trên Facebook

PHS 8/5/2021