You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.

Loading...

[YC0004] Lo lắng của một người cha


  • Th5 18, 2014
  • đã xem 475 lần

Tôi đã đọc cái bài của diễn đàn yêu con. Tôi viết bài này để xin ý kiến mọi người giúp tôi. Tôi gà trống nuôi con, vợ tôi mất 3 năm nay do một căn bệnh hiểm nghèo. Giờ đây tôi sống cùng con gái 14 tuổi.

Tôi yêu thương con gái lắm, chúng tôi đã cùng trải qua những ngày tháng đau khổ và khó khăn. Tôi làm việc cật lực và bỏ qua tất cả những quan tâm của các phụ nữ xung quanh. Con gái được học ở 1 trường điểm quận 3 (Tp.HCM). Gần đây tôi thấy cháu hay đi chơi với bạn, về nhà thì đóng cửa ngồi một mình. Con tôi rất xinh, tôi cũng hay cho tiền khi cháu hỏi xin nhưng cũng ngại hỏi lý do.

Cuối năm học này tôi thấy thật sự lo ngại về cách sinh hoạt của cháu. Cháu chăm chút quần áo, tóc tai nhiều quá. Học hành thì sút dần. Đi họp phụ huynh không thấy cô chủ nhiệm nói gì nên tôi cũng nghĩ cháu vẫn học tốt, nhưng điểm thi học kỳ rất thấp. Mấy ngày nay thi học kỳ xong cháu không học hành gì cả, đi chơi suốt. Tôi ngăn cản thì cháu vùng vằng giận dỗi. Tôi càng lo ngại hơn khi thấy nhóm bạn cháu dẫn về nhà. Toàn con gái mà ăn nói, trang phục phản cảm và tự do quá.

Nhờ các thầy cô và các phụ huynh tư vấn giúp. Xin cảm ơn.

Tác giả
PHS School
PHS School

Trường tiểu học, trung học cơ sở & trung học phổ thông Thái Bình Dương là trường song ngữ Việt - Anh được tổ chức hoạt động theo tiêu chuẩn Quốc tế nhằm phát triển các năng lực then chốt, giúp học sinh hòa nhập với các nền giáo dục tiên tiến toàn cầu và phát triển tối đa năng lực cá nhân.