You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.

Loading...

Xưởng đóng gói quà tặng


  • Th1 16, 2015
  • đã xem 452 lần

Chiều thứ sáu, các cô gái Trung học PHS bỏ buổi tập bóng rổ để xếp quà Tết cho các bạn nhỏ và người già khó khăn. Một buổi làm việc thật năng suất và vui nhộn. Xưởng đóng gói quà tặng được hình thành nhanh chóng, quy trình đóng gói được chia thành 4 công đoạn : Phân loại, giao hàng đến bàn xếp, xếp và vô bao, xếp vào các thùng đúng chủng loại.

Mở nhạc theo yêu cầu, các bạn vừa lắc, vừa hát, vừa làm việc rất cẩn thận. Thỉnh thoảng có nhóm bật cười khánh khách, giơ lên những áo, váy, quần cực dễ thương và cực “xịn”. Chỗ nào hàng nhiều quá sẽ có bạn tự chạy đến giúp. Các bạn còn tự dọn vệ sinh, kiểm tra đảm bảo làm hết hàng.

Các thầy cô bận làm điểm cuối học kỳ nên chỉ có cô Hương phụ việc cho các bạn. Cuối buổi cô mệt quá, hỏi : “ Tụi con có mệt không ?” . Và cô hết cả mệt khi nghe trả lời : “ Con không mệt đâu cô. “ “ Vui lắm cô” . “ Có thêm đồ nữa tụi con xếp cũng được.” “ Con thích đi tặng quà.” “ Con thích coi mọi người nhận quà có vui không.”…..

Còn 15’ nữa là hết giờ, các cô gái vội vã lấy thang máy, bay lên sân chơi bóng rổ.

Các cô gái của tôi thật đáng yêu !

Bấm vào đây để xem toàn bộ album trên Facebook

Cô THANH HƯƠNG – PHS 16/1/2015

Tác giả
PHS School
PHS School

Trường tiểu học, trung học cơ sở & trung học phổ thông Thái Bình Dương là trường song ngữ Việt - Anh được tổ chức hoạt động theo tiêu chuẩn Quốc tế nhằm phát triển các năng lực then chốt, giúp học sinh hòa nhập với các nền giáo dục tiên tiến toàn cầu và phát triển tối đa năng lực cá nhân.