Vì Mẹ là điều tuyệt vời nhất

• Th5 16, 2018

Cuộc thi ảnh “Con Yêu Mẹ” của học sinh PHS diễn ra trước Ngày của Mẹ. Cuộc thi nhằm lưu lại những khoảnh khắc đong đầy yêu thương và lan tỏa hạnh phúc của tình mẹ con, để các em trân trọng hơn mỗi phút giây tuyệt vời khi được ở bên mẹ và chăm sóc mẹ. Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều tấm ảnh đáng yêu của mẹ và con. Chân thành cảm ơn các mẹ và các em học sinh !

Tất cả những tấm ảnh này sẽ được trình chiếu trong Lễ hội cuối năm học của trường PHS. Và đây là những tấm ảnh thể hiện tự nhiên nhất và ngọt ngào nhất sự chăm sóc và yêu thương của các bạn học sinh dành cho mẹ :

Giải Nhất khối tiểu học : Cao Nguyên La San – Lớp 3A

Giải Nhất khối trung học : Hoàng Cao Quốc Tuấn – Lớp 7

Giải Nhì : Triệu Lê Hàm Đan – Lớp 2A

Các giải Ba :

Ấm Áp :Trần Cao Bảo Ngọc – Lớp 1A

Hai Chị Em : Huỳnh Nguyễn Thụy Quân – Lớp 6

Ngọt Ngào : Nguyễn Nhã Khiết Anh – Lớp 1C

Xin chúc mừng tất cả các Mẹ và các bạn học sinh ! Quà tặng của chương trình sẽ gửi đến cho mẹ và con qua đường bưu điện nhé.