You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.

Loading...

Tuần lễ Nghệ thuật và ngoại khóa chuyên môn


  • Th11 15, 2021
  • đã xem 490 lần

Tuần lễ Nghệ thuật và ngoại khóa chuyên môn

PHS bắt đầu tuần lễ “Nghệ thuật và ngoại khóa chuyên môn” từ 15 đến 19/11/2021. Thầy cô giáo và các em học sinh sẽ tham gia nhiều hoạt động thú vị của tất cả các bộ môn và sẽ kết thúc bằng chương trình chung kết tài năng nghệ thuật “PHS TALENTS 2021”.

Ngày nhà giáo hàng năm, nhà trường luôn nhận được rất nhiều hoa và quà phụ huynh gửi tặng. Năm nay, trường PHS vẫn đang hoạt động online nên xin phép nhận những lời chúc mừng qua internet.

Hội đồng nhà trường chân thành cảm ơn những lời khen ngợi, động viên, chia sẻ và đặc biệt là sự hợp tác của các bậc phụ huynh học sinh trong tất cả những hoạt động giáo dục và chăm sóc các em !

Các thầy cô và nhân viên PHS đã nhận quà chúc mừng của Hội đồng quản trị và sẽ có lễ hội vào chiều 19/11/2021. Phụ huynh có thể yên tâm, các thành viên PHS luôn được chăm sóc đầy đủ về vật chất và tinh thần.

Chúc toàn trường và phụ huynh học sinh tràn đầy năng lượng!

Ban giám hiệu PHS

Tác giả
PHS School
PHS School

Trường tiểu học, trung học cơ sở & trung học phổ thông Thái Bình Dương là trường song ngữ Việt - Anh được tổ chức hoạt động theo tiêu chuẩn Quốc tế nhằm phát triển các năng lực then chốt, giúp học sinh hòa nhập với các nền giáo dục tiên tiến toàn cầu và phát triển tối đa năng lực cá nhân.