You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.

Loading...

Trung thu ấm áp và yêu thương PHS 2011


  • Th9 10, 2011
  • đã xem 429 lần

Chăm sóc từ thiện là hoạt động thường xuyên tại PHS. Các em học sinh học cách chia sẻ, đồng cảm, thể hiện trách nhiệm xã hội và giá trị yêu thương. Hàng năm, vào mùa thu, trước khi tổ chức “Lễ hội Trăng” tại trường, học sinh PHS quyên góp và đến tặng quà tại các Nhà Mở, Trường Khuyết Tật, Bệnh viện Ung bướu….

Năm nay Hội học sinh PHS thăm và tặng quà cho học sinh trường Khuyết tật Hoàng Mai, nơi đang nuôi dạy khoảng 100 em khuyết tật và có hoàn cảnh vô cùng khó khăn.

Ngày 09/09/2011 các học sinh PHS đã đóng góp rất nhiều quà và tiền mặt. 5 thùng quà rất lớn được các nam sinh Trung học khiêng cùng nhiều lồng đèn rực rỡ được các bạn đại diện khối tiểu học mang tặng. Các em thật sự xúc động trước hoàn cảnh và bệnh tật của các bạn trường Hoàng Mai.

Trung thu ấm áp yêu thương của PHS :

Ngày rằm tháng 8 tại PHS các em học sinh tiểu học sống trọn vẹn trong tình yêu thương của các thầy cô và anh chị trung học. Các em thật tự tin và chuyên nghiệp trong các vở kịch, bài hát tiếng Anh và tiếng Việt cùng các điệu múa hiện đại. Các anh chị trung học rất năng động và sáng tạo tổ chức các trò chơi vui nhộn với thật nhiều quà thưởng. Các mâm cỗ được trình bày đa dạng, Hằng Nga và chủ Cuội của các nhà cũng “ đa dạng “ không kém. Các em ra về mắt sáng long lanh, mặt đỏ ửng, quà chất trong ba lô, ôm trên tay và nhét cả túi áo quần nữa.

Tác giả
PHS School
PHS School

Trường tiểu học, trung học cơ sở & trung học phổ thông Thái Bình Dương là trường song ngữ Việt - Anh được tổ chức hoạt động theo tiêu chuẩn Quốc tế nhằm phát triển các năng lực then chốt, giúp học sinh hòa nhập với các nền giáo dục tiên tiến toàn cầu và phát triển tối đa năng lực cá nhân.