Trung học PHS dự thính lớp học của Đại học Birmingham City

• Th6 06, 2022

Sáng 2/6/2022, học sinh THPT PHS tham dự một buổi học của sinh viên năm nhất Đại học Birmingham City. Đây là chương trình liên kết giữa Đại học Kinh tế – Luật thuộc Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh và Đại học Birmingham City.

Học sinh PHS đã quen thuộc với phương pháp làm việc theo dự án và đặc biệt có kỹ năng trình bày bằng tiếng Anh lưu loát. Phần trình bày của các nhóm sinh viên với các dự án đa dạng đối với các em học sinh rất thú vị và nhận ra các bước cần chuẩn bị thêm cho con đường Đại học.

Ban giám hiệu PHS chân thành cảm ơn các thầy cô tại Đại học Birmingham City đã nhiệt tình tổ chức chương trình này !