You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.

Loading...

Thông báo về việc học online giai đoạn mới 03/2020


  • Th3 16, 2020
  • đã xem 460 lần

THÔNG BÁO VỀ VIỆC HỌC ONLINE GIAI ĐOẠN MỚI

Ban Giám Hiệu PHS thông báo về việc học online từ ngày 16/03/2020 cho học sinh toàn trường như sau:

Để đảm bảo thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020, nhà trường tổ chức dạy bài mới theo nhiều hình thức và thời gian khác nhau tùy thuộc từng khối lớp và đặc thù từng môn học. Những hình thức học online đang thực hiện tốt sẽ tiếp tục được duy trì. Học sinh các lớp cuối cấp sẽ có chương trình học nhiều hơn các lớp còn lại.

Các em học sinh nhận kế hoạch học tập từ giáo viên chủ nhiệm, thực hiện đúng thời gian và yêu cầu bài học của giáo viên bộ môn. Học sinh tiểu học cần hỗ trợ của phụ huynh trong việc nhận, triển khai kế hoạch học tập và sử dụng trang thiết bị.

Giáo viên sẽ yêu cầu sử dụng máy tính, điện thoại và các nguồn tài nguyên đáng tin cậy. Các em học sinh cần thực hiện đúng và không dùng máy vào mục đích khác.

Việc dạy và học online cần ý thức tự giác của học sinh, các em chủ động hỏi thầy cô khi không hiểu bài, đảm bảo làm bài đầy đủ.

Các chương trình ngoại khóa sẽ tổ chức linh động để học sinh vẫn được phát triển kỹ năng và thư giãn trong giai đoạn này.

Chương trình dạy, học online này sẽ được thực hiện liên tục cho tới khi học sinh được đến trường học tập. Một số môn học chưa có tính cấp bách sẽ được triển khai sau.

Ngày 13/03/2020

Ban giám hiệu PHS

Tải file thông báo

Tác giả
PHS School
PHS School

Trường tiểu học, trung học cơ sở & trung học phổ thông Thái Bình Dương là trường song ngữ Việt - Anh được tổ chức hoạt động theo tiêu chuẩn Quốc tế nhằm phát triển các năng lực then chốt, giúp học sinh hòa nhập với các nền giáo dục tiên tiến toàn cầu và phát triển tối đa năng lực cá nhân.