Thông báo số 7/2013

Tp. HCM, ngày 29 tháng 10 năm 2013

THÔNG BÁO SỐ 7/2013

PHS GHOST PARTY

Trường PHS xin thông báo đến quý phụ huynh về kế hoạch tổ chức lễ hội Halloween “Ghost party” như sau:

Khác với mọi năm, “Ghost party” năm nay được tổ chức cho cả học sinh Tiểu học và Trung học.

Thời gian: Thứ năm, ngày 31/10/2013.

• Từ 13g30′ đến 14g00′: Các nhóm học sinh tiểu học đi xin kẹo các lớp trung học (trò chơi “Trick or treat”).
  • Từ 14g30’đến 16g10’: Lễ hội “Ghost party” tổ chức cho tất cả học sinh tiểu học và trung học. Chương trình do Hội học sinh PHS tổ chức mang tính chất vui nhộn và sáng tạo. Học sinh được luyện tập tư duy sáng tạo, kỹ năng trang trí, làm các sản phẩm và các kỹ năng tổ chức sự kiện.

Địa điểm: Hội trường PHS – 125 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình

Học sinh được mặc trang phục tự do, chuẩn bị hóa trang chủ đề “Ma vui vẻ”.

Buổi sáng học sinh học bình thường. Buổi chiều phụ huynh đón học sinh lúc 16g10’ như thường lệ.

Kính chúc quý phụ huynh và gia đình nhiều sức khỏe!

BAN GIÁM HIỆU PHS