Thông báo số 5/2013

THÔNG BÁO SỐ 5/2013
ANNOUNCEMENT 5/2013

Kính gửi: Quý Phụ huynh học sinh / Dear Students’ parents,

Trường Tiểu học, THCS v THPT Thi Bình Dương trân trọng thông báo đến quý phụ huynh như sau:
Pacific Primary and High school would like to inform you:

Lễ hội Trăng là một chương trình đặc biệt vui nhộn dành cho các em học sinh Tiểu học. Đây cũng là một chương trình ngoại khóa, nhằm rèn luyện kỹ năng tổ chức sự kiện và hoạt động phục vụ cộng đồng cho các em học sinh Trung học.
Moon Party is an enjoyable event especially for Primary students. This is also an extra curriculumn which helps high school students practise their skills for event organizing and community services.

Thành phần tham dự / Attendees: Toàn thể học sinh PHS (Phụ huynh luôn được chào đón) / PHS students (Parents are also welcomed).

Chương trình lễ hội / Program:

• Trao giải thưởng cuộc thi “Làm lồng đèn trung thu” / Prizes awarding for “Making lanterns” competition.
  • Hội thi múa lân / Lions dance competition
  • Các trò chơi do học sinh Trung học tổ chức với rất nhiều quà thưởng / Games conducted by high school students with a lot of gifts for the winners.

Thời gian tổ chức / Time: Từ 14g30’ đến 16g10’ – Thứ năm, ngày 19/09/2013 / From 2.30pm to 4.10pm – Thursday 19th September 2013

Địa điểm / Place: Trường PHS / PHS school

Trân trọng cám ơn sự hợp tác của quý phụ huynh! Kính chúc Quý phụ huynh cùng toàn thể gia đình mùa trung thu hạnh phúc!

Thank you for your cooperation! We wish you and your family a happy Autumn !

BAN GIÁM HIỆU PHS
PHS MANAGEMENT BOARD