Thông báo số 4/2013

• Th9 13, 2013

Tp. HCM, ngày 13 tháng 9 năm 2013

THÔNG BÁO SỐ 04/2013

V/v Cuộc thi tiếng Anh dành cho học sinh trung học

Kính gửi: Phụ huynh học sinh

Trường PHS xin thông báo đến quý Phụ huynh về Cuộc thi tiếng Anh dnh cho học sinh trung học cơ sở – TOEFL Junior 2013 như sau:

Được thiết kế riêng cho học sinh lứa tuổi thanh thiếu niên, TOEFL Junior là một trong những công cụ để đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh của học sinh bậc phổ thông một cách toàn diện ở cả hai lĩnh vực: học thuật và xã hội. Cuộc thi do IIG Việt Nam phối hợp với Language Link Việt Nam – trung tâm khảo thí TOEFL, Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM tổ chức.

Học sinh sẽ được đánh giá khách quan và trực tiếp 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết và phản ánh chính xác trình độ tiếng Anh của mình.

1. Lịch thi:

Chương trình có 3 vòng thi tranh tài.

• Vòng 1 (ngày 6/10/2013) học sinh sẽ làm bài thi trắc nghiệm tiếng Anh (trên giấy);
  • Vòng 2 (ngày 27/10/2013) thi bài thi TOEFL Junior quốc tế (trên giấy);
  • Vòng 3 (ngày 9-10/11/2013) thi bài thi TPO quốc tế (TOEFL Practice Online – trên máy tính).

2. Tổ chức thi và cấp chứng chỉ:

Cuộc thi Vô địch TOEFL Junior dành cho học sinh THCS đã được Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM công nhận như một kỳ thi học sinh giỏi Tiếng Anh cấp thành phố. Do đó, các thí sinh xuất sắc của cuộc thi khu vực miền Nam sẽ nhận được bằng khen của Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM.

3. Giải thưởng cuộc thi:

Chương trình có giải thưởng hấp dẫn với một giải nhất, 5 giải nhì, 20 giải ba, 74 giải khuyến khích cùng rất nhiều giải thưởng cho mỗi khu vực. Bên cạnh đó, khi tham gia cuộc thi này, các thí sinh được lọt vào vòng 2 và tham dự bài thi TOEFL Junior quốc tế sẽ nhận chứng chỉ tiếng Anh quốc tế TOEFL Junior do Viện Khảo thí Giáo dục Mỹ (ETS).

4. Tổ chức tập huấn:

Giáo viên tiếng Anh nhà trường sẽ tổ chức tập huấn cho học sinh tham dự cuộc thi.

*Ghi chú: Thông tin chi tiết về cuộc thi sẽ được cập nhật tại: www.iigvietnam.com; www.llv.edu.vn

Nhà trường xin thông báo để quý phụ huynh biết và hỗ trợ động viên các em ôn thi.

Trân trọng,

BAN GIÁM HIỆU PHS