Thông báo số 2/2013

THÔNG BÁO SỐ 2/2013
ANNOUNCEMENT No 2/2013

Kính gửi / To: Quý phụ huynh học sinh PHS / PHS students’ parents

Trường Tiểu học, THCS và THPT Thái Bình Dương trân trọng thông báo đến quý phụ huynh như sau:
Pacific Primary and High school would like to inform you:

Nhân dịp năm học mới, PHS tham gia chương trình ủng hộ sách giáo khoa cho học sinh Tiểu học và THCS tại huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang. Các em học sinh gom sách giáo khoa cũ nộp tại trường trước ngày 31/08/2013 để chuyển cho các bạn học sinh vùng cao.
PHS is collecting the old textbooks for primary and secondary school students in Vi Xuyen District, Ha Giang Province. PHS students hand in the books to library before 31st August 2013.

Học sinh nghỉ lễ Quốc khánh Việt Nam thứ hai, ngày 02/09/2013.
Students have 1 day off next Monday 2nd Sep 2013 to celebrate National Day of Vietnam.

BAN GIÁM HIỆU PHS
PHS MANAGEMENT BOARD