Tham quan công ty sản xuất Cân Nhơn Hòa

• Th2 27, 2016

Nằm trong chương trình hướng nghiệp hàng năm, sáng 27/02/2016, học sinh khối Trung học được đi tham quan học tập tại Công ty sản xuất cân Nhơn Hòa, tọa lạc tại số 516 QL13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức. Trong hơn 2 giờ sinh hoạt tại đây, các chú kĩ sư lành nghề đã nhiệt tình giới thiệu và hướng dẫn cho các bạn học sinh tìm hiểu rất nhiều thông tin bổ ích và lý thú. Các bạn học sinh được tìm hiểu về Lịch sử hỉnh thành và phát triển của công ty, tham quan các dây chuyền sản xuất, vào phòng trưng bày để xem những sản phẩm đa dạng của công ty. Các học sinh học tập được rất nhiều từ ngành cơ khí chính xác và sự kỉ luật trong lao động của một công ty có gần 2000 công nhân làm việc liên tục tại 9 xưởng sản xuất.

Từ một tổ hợp sản xuất nhỏ, giờ đây công ty Nhơn Hòa đã trở thành một doanh nghiệp lớn và uy tín. Chúng ta thật tự hào khi có một công ty sản xuất ra những sản phẩm Việt Nam có chất lượng cao, không những cung cấp cho thị trường nội địa mà còn xuất khẩu sang nhiều thị trường “khó tính” khác như Mỹ, Nhật và nhiều quốc gia Châu Âu, Châu Á khác.