Thăm ĐH Y Dược – Khối 9, 10, 12

• Th4 23, 2024

Sáng ngày 14/4, thầy, cô và học sinh khối 9, 10, 12 trường PHS đến Tham gia Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp, được tổ chức năm đầu tiên tại trường Đại Học Y Dược TP. Hồ Chí Minh.

Tại đây học sinh PHS được trải nghiệm tham quan về cơ sở vật chất, môi trường đào tạo của các khoa, ngành tại Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh. Đặc biệt, học sinh được khám phá Trung tâm Mô phỏng lâm sàng (ATCS) – một trong những trung tâm thực hành hiện đại bậc nhất trên cả nước dành cho ngành y đa khoa và tham quan bộ môn giải phẫu của Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh. Qua ngày hội Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp, học sinh PHS có thêm những kiến thức, kỹ năng tiếp cận, khám phá về ngành Y. Giúp học sinh lựa chọn ngành học phù hợp với khả năng, sở thích.

Ban Giám hiệu và Hội học sinh trường PHS xin cảm ơn phụ huynh học sinh, hiện đang là quản lý, giảng viên cũng như các phụ huynh là Y bác sĩ đang làm việc tại Đại Học Y Dược Tp. HCM đã đón tiếp, hướng dẫn nhiệt tình, giúp đỡ cho giáo viên và học sinh PHS. Xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo trường Đại Học Y Dược TP. HCM đã tạo cơ hội cho trường PHS tham quan học tập tại cơ sở.

Kính chúc Ban lãnh đạo nhà trường và các thầy, cô gặt hái được nhiều thành công trong công việc giảng dạy!

Laws of LifeLaws of LifeLaws of LifeLaws of LifeLaws of LifeLaws of LifeLaws of LifeLaws of LifeLaws of LifeLaws of LifeLaws of LifeLaws of LifeLaws of LifeLaws of LifeLaws of LifeLaws of Life

Bấm vào đây để xem toàn bộ album “ĐH Y Dược – Khối 9, 10, 12” trên Facebook