You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.

Loading...

Sản phẩm của thầy trò PHS tại Lady Fair 2016


  • Th3 08, 2016
  • đã xem 431 lần

Hội chợ ngày 8/3 tưng bừng và đầy màu sắc với các sản phẩm do thầy và trò PHS tự làm. Yêu cầu đầu tiên trong quy trình bán hàng của PHS : Hiểu rõ và tự hào vể sản phẩm của mình. Muốn vậy sản phẩm phải thật sự hữu dụng, độc đáo, xuất sắc…

Từ 10 ngày trước hội chợ, khối 1 và khối 2 chăm chút “ nông sản”. Khối 3,4 làm hàng handmade tinh xảo. Các nữ sinh khối 5,7,8,10 tự làm các loại bánh và kẹo dẻo trong khi khối 6 thực hành làm Yogurt, bánh flan, khối 9 làm trà sữa. Các lớp ứng dụng triệt để bài học từ môn IT, công nghệ, mỹ thuật làm ra những sảm phẩm tái chế và mới chế… sáng tạo đến bất ngờ.

Không ngờ hội chợ tổ chức ngày thường lại có nhiều phụ huynh tham gia như vậy. Hàng hóa sản xuất không đủ bán, ai cũng tiếc chưa mua được thứ này, thứ khác. Ban tổ chức quy định chỉ bán hang quà tặng đem về, không dùng tại chỗ, đảm bảo các phụ nữ đều có quà. Ra về, ai nấy tay xách nách mang lỉnh kỉnh rất đúng phong cách đi chợ.

Bấm vào đây để xem toàn bộ album “SẢN PHẨM CỦA THẦY TRÒ PHS TẠI LADY FAIR 2016” trên Facebook

Tác giả
PHS School
PHS School

Trường tiểu học, trung học cơ sở & trung học phổ thông Thái Bình Dương là trường song ngữ Việt - Anh được tổ chức hoạt động theo tiêu chuẩn Quốc tế nhằm phát triển các năng lực then chốt, giúp học sinh hòa nhập với các nền giáo dục tiên tiến toàn cầu và phát triển tối đa năng lực cá nhân.