PHS chúc mừng trung tâm LVRC

• Th2 22, 2014

Sáng ngày 21 tháng 9 năm 2013, trung tâm Nghiên cứu và Tư vấn về Giá trị sống ( LVRC) chính thức ra mắt. LVRC được thành lập từ LVEP Việt Nam – Chương trình Giáo dục các giá trị sống Việt Nam – thành viên của Hiệp hội giáo dục các giá trị sống Quốc tế ALIVE.

Tới chúc mừng LVRC, cô Trần Thị Thanh Hương chủ tịch HĐQT PHS chân thành cám ơn cô Trish Summerfield và LVEP Việt Nam (nay là LVRC) đã đào tạo giáo viên PHS và tổ chức nhiều hội thảo cho giáo viên phụ huynh và học sinh của trường. Nhờ sự hỗ trợ của LVEP VN chương trình Giáo dục các giá trị sống tại trường PHS được duy trì hiệu quả từ năm học 2008-2009 đến nay. PHS chúc cô Trish và trung tâm tiếp tục thành công trong sự nghiệp xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn cho Việt Nam và cả thế giới.