You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.

Loading...

PHS chúc mừng trung tâm LVRC


  • Th2 22, 2014
  • đã xem 459 lần

Sáng ngày 21 tháng 9 năm 2013, trung tâm Nghiên cứu và Tư vấn về Giá trị sống ( LVRC) chính thức ra mắt. LVRC được thành lập từ LVEP Việt Nam – Chương trình Giáo dục các giá trị sống Việt Nam – thành viên của Hiệp hội giáo dục các giá trị sống Quốc tế ALIVE.

Tới chúc mừng LVRC, cô Trần Thị Thanh Hương chủ tịch HĐQT PHS chân thành cám ơn cô Trish Summerfield và LVEP Việt Nam (nay là LVRC) đã đào tạo giáo viên PHS và tổ chức nhiều hội thảo cho giáo viên phụ huynh và học sinh của trường. Nhờ sự hỗ trợ của LVEP VN chương trình Giáo dục các giá trị sống tại trường PHS được duy trì hiệu quả từ năm học 2008-2009 đến nay. PHS chúc cô Trish và trung tâm tiếp tục thành công trong sự nghiệp xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn cho Việt Nam và cả thế giới.

Tác giả
PHS School
PHS School

Trường tiểu học, trung học cơ sở & trung học phổ thông Thái Bình Dương là trường song ngữ Việt - Anh được tổ chức hoạt động theo tiêu chuẩn Quốc tế nhằm phát triển các năng lực then chốt, giúp học sinh hòa nhập với các nền giáo dục tiên tiến toàn cầu và phát triển tối đa năng lực cá nhân.