Olympic Toán – Khoa học Tự nhiên

• Th5 19, 2024

Với mục đích tạo sân chơi bổ ích cho học sinh, giúp học sinh rèn luyện kiến thức, kỹ năng tư duy logic, giúp các em khám phá thêm những kiến thức mới, đồng thời phát triển niềm đam mê với các môn học Toán và KHTN.

Ngày 13/05/2024, tổ Toán – KHTN của trường PHS đã tổ chức cuộc thi Olympic Toán – KHTN năm học 2023 – 2024.

Cuộc thi diễn ra trong 3 vòng, với nhiều câu hỏi khác nhau thuộc nhiều lĩnh vực như đại số, hình học, thiên văn, hóa học,… Sau những phần thi căng thẳng, hồi hộp, ban tổ chức đã tìm ra được những thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi.

• • Giải nhất: Em Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh lớp 12.
  • • Giải nhì: Em Huỳnh Ngô Ngọc Duy lớp 11 và em Châu Huy Văn lớp 10.
  • • Giải khuyến khích: Em Phùng Minh Trí lớp 6B, em Trần Khánh Linh lớp 9B, em Mai Lê Uyên Khanh lớp 12 và em Trần Hồ Hà Linh lớp 12.

Bấm vào đây để xem toàn bộ album “Olympic Toán – Khoa học Tự nhiên” trên Facebook