Olympic Toán học Tiểu học năm 2024

• Th5 02, 2024

Sôi nổi Cuộc thi Olympic Toán học trường PHS Cuộc thi Olympic Toán học là một hoạt động bổ ích, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học môn Toán trong nhà trường. Cuộc thi đã khuyến khích học sinh ham học hỏi, phát triển tư duy logic, rèn luyện khả năng giải quyết vấn đề và đây cũng là cơ hội để các em học sinh giao lưu, học hỏi và thử sức với bản thân với môn Toán học. Tại vòng chung kết, ngay sau khi nhận đề, các em học sinh đã nhanh chóng tập trung cao độ, chăm chú giải bài. Không khí tuy căng thẳng nhưng cũng rất sôi nổi, náo nhiệt. Các em trao đổi, thảo luận sôi nổi để tìm ra cách giải cho những bài toán hóc búa gắn liền với thực tế.

Bấm vào đây để xem toàn bộ album “Olympic Toán học Tiểu học năm 2024” trên Facebook