NHƠN HÒA – Thương Hiệu Uy Tín – An Tâm Tin Dùng

• Th6 05, 2021

MỘT CÔNG TY CỦA PHỤ HUYNH CỰU HỌC SINH PHS.

CÔNG TY CÂN NHƠN HÒA – MỘT TRONG NHỮNG THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA, MỘT CÔNG TY HÀNG ĐẦU NGÀNH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC.

Với lịch sử hình thành từ năm 1983, Công ty Cân Nhơn Hòa đã nỗ lực không ngừng để mở rộng hoạt động kinh doanh, tăng cường quy mô và năng lực sản xuất.

Sự tin tưởng và ủng hộ đến từ Quý Khách Hàng là nguồn động lực cần thiết để thúc đẩy Nhơn Hòa vươn lên trở thành một trong những thương hiệu uy tín trên thị trường Việt Nam cũng như quốc tế.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÂN NHƠN HÒA

Cửa hàng 1: 514-516-518 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM