Nhận xét TOP 5 học kỳ I – năm 2013

• Th12 11, 2013

# Học sinh Nhận xét của GVCN English teacher’s comments
1 Lê Nguyễn Minh Quân

Trong học kì vừa qua, em đã tiến bộ rất nhiều trong học tập. Đặc biệt là chữ viết và trình bày vở rõ ràng hơn.

Em rất năng nổ, có nhiều sáng tạo và đặc biệt rất tự tin khi diễn xuất trước trường. Em thực hiện tốt các giá trị sống.

Em phát triển tốt thể lực, tích cực hoạt động thể dục, thể thao.

Quan is a very good student. He makes the effort and wants to do well. He loves performing and he is very confident. Keep it up! Well done!

2 Nguyễn Trần Bảo Nghi

Bảo Nghi luôn đặt mục tiêu cao nhất cho mình về mọi mặt và quyết tâm đạt được các mục tiêu của mình.

Em có tư duy Toán học tốt, thông minh, nắm chắc các dạng toán, tính toán rất cẩn thận.

Em rất tích cực hoạt động trong giờ học thể dục, thực hiện tốt các giá trị sống hợp tác, trách nhiệm.

Bao Nghi is an excellent student. She is a natural speaker and performer. Excellent understanding of material and pronunciation. Very strong. In drama, all lines learnt and delivered well. Sings clearly. Keep it up!

3 Hoàng Ngọc Minh Châu

Em có tư duy Toán học tốt, thông minh, nắm chắc các dạng toán song đôi lúc tính toán chưa cẩn thận, em cần cố gắng hơn.

Em phát triển thể chất tốt, rất tích cực hoạt động trong giờ học thể dục, năng nổ khi tham gia các hoạt động phát triển kĩ năng của lớp, trường, thực hiện tốt các giá trị sống. Em có khả năng cảm nhận âm nhạc rất tốt. Cố gắng phát huy nhé!

Chau is an excellent student. She has good knowledge in science and world culture. She did a very good job in her presentation. Very strong performance. Loud and clear singing. Keep working on voice-modulation. Well done!

4 Trần Quang Khải

Khải đạt mục tiêu học kỳ I về học tập và rèn luyện phong cách, kỹ năng. Em luôn nghiêm túc trong học tập và có trách nhiệm trong các công việc của lớp và trường. Khải thực hiện tốt các giá trị sống, có ý thức rèn luyện bản thân, được thầy cô và bạn bè quý mến.

Em luôn tự tin trình bày các chương trình, dự án.

Khai is very good student. In science class, he is playful but his studies are above average. Very good progress is being made. He is very serious about completing his writing assignments, and shows very consistent improvement with each passing week. Pronunciation is clear but heavily accented. Well done. Keep it up!

5 Trần Tuấn Kiên

Các thầy cô và các bạn trong lớp luôn tự hào về thành tích học tập của em.

Trong các sinh hoạt ngoại khóa, em chủ động và hào hứng tham gia, đầu tư thời gian và công sức luyện tập để có được kết quả tốt nhất.

Em phát triển thể lực rất tốt, thân thiện với các bạn và các em trong trường.

Mr. Mai Xuan Hung: Kien is very good at both reading and writing skills and has worked very hard on these skills.

Mr. Nicholas John Perata: Kien always impresses me. He has a good grasp of grammar and usually gives very thorough answers. His listening skills are also good.