You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.

Loading...

Nhận xét phụ huynh PHS về các con


  • Th5 15, 2013
  • đã xem 856 lần

Cuối học kỳ I năm học 2011-2012 Ban Giám hiệu PHS nhận rất nhiều thư của thư của Phụ huynh học sinh lời khen rất nhiều và có cả các ý kiến đóng góp qúy giá để phát triển chất lượng nhà trường. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và xin được tiếp tục nhận các ý kiến để xây dựng PHS ngày càng hoàn thiện hơn.

Sau đây là một số nhận xét của phụ huynh về các em học sinh:

Phụ huynh em Đào Kiều Anh (lớp 10)

“ …Chương trình song ngữ Anh và luyện thi IELTS của trường rất hiệu quả. Con tôi học tiếng Anh và chương trình Quốc tế ở trường khác nhưng chỉ qua một học kỳ tại PHS vốn từ của cháu đã tăng đáng kể, cháu tự tin hơn trong giao tiếp và đạt kết quả cao cả hai chương trình Việt Nam và song ngữ Anh. Đặc biệt cháu rất thích đi học…’

Phụ huynh em Nguyễn Minh Châu (lớp 4)

“…Tôi rất ấn tượng về kiến thức, sự nhiệt tâm của giáo viên chủ nhiệm và cái cách mà trường áp dụng trong việc phối hợp giữa nhà trường và phụ huynh, sự chia sẻ giúp đỡ nhau giữa lớp trên và lớp dưới, đặc biệt là việc tạo dựng Idol làm tấm gương để mọi người cùng noi theo. Ngoài ra tôi nhận thấy trường PHS không dùng từ Quốc Tế trong tên gọi mà dùng từ trường song ngữ . Đó phải chăng cũng là dấu ấn của sự khác biệt giản dị mà không phải ai cũng cảm nhận được…”

Phụ huynh em Trần Lê Jolie (lớp 4)

“…Tôi đã thực sự bất ngờ về sự tiến bộ của bé. Xin cảm ơn nhà trường đã tạo điều kiện cho bé được ăn ngủ đúng tiêu chuẩn và chất lượng. Đặc biệt cảm ơn cô Trang – giáo viên chủ nhiệm đã chăm sóc, dạy dỗ và khích lệ bé rất nhiều trong việc học…”

Phụ huynh em Nguyễn Phan Nhật Nguyên (lớp 1)

“…Các thầy cô giáo ở đây rất nhiệt tình và thân thiện với học trò, học trò thì rất thoải mái và tự tin, quan trọng hơn hết là tinh thần ham học của bé thể hiện rất rõ, có hôm bé bị bệnh, gia đình muốn bé nghỉ ở nhà nhưng bé nhất định xin cho đi học. Điều này làm cho các bậc cha mẹ như chúng tôi rất vui và phấn khởi…”

Phụ huynh em Vũ Hoàng Nam (lớp 1)

“…Chỉ sau một thời gian ngắn, Nam đã dần thay đổi, về nhà cháu hào hứng kể về giờ chơi ở trường ( chơi cờ, đọc sách, trốn tìm, xếp hình, chơi xích đu…). Chàu hoàn toàn tư tin, tự lập và có trách nhiệm với việc học. Ngày hôm nay Nam đã mạnh dạn nhận nhiệm vụ cô giao : làm lớp trưởng. Điều này có nghĩa là cháu đã biết mình lớn hơn, trưởng thành hơn chỉ sau một học kỳ…Vô cùng cảm ơn phương pháp dạy dỗ và sự nhiệt tình, ấm áp của các thầy cô trường PHS dành cho cháu.”

Tác giả
PHS School
PHS School

Trường tiểu học, trung học cơ sở & trung học phổ thông Thái Bình Dương là trường song ngữ Việt - Anh được tổ chức hoạt động theo tiêu chuẩn Quốc tế nhằm phát triển các năng lực then chốt, giúp học sinh hòa nhập với các nền giáo dục tiên tiến toàn cầu và phát triển tối đa năng lực cá nhân.