Ngày đầu tiên đến trường – Lớp 1 PHS năm học 2023 – 2024

• Th8 04, 2023

Ngày đầu tiên đến trường là một ngày trọng đại trong cuộc đời của mỗi học sinh tiểu học. Đó là ngày mà các em bắt đầu một hành trình mới, một cuộc sống mới với nhiều điều mới lạ và thú vị.

Sáng sớm, các em học sinh đã được bố mẹ đưa đến trường trong tâm trạng háo hức và hồi hộp. Các em được hướng dẫn đến lớp học của mình và gặp giáo viên chủ nhiệm.

Ngày đầu tiên đến trường có thể là một ngày khó khăn đối với một số học sinh, nhưng đó cũng là một ngày đáng nhớ. Các em sẽ học được rất nhiều điều mới, gặp gỡ những người bạn mới và bắt đầu một cuộc sống mới.

Thế nên các bạn học sinh lớp Một PHS tận hưởng ngày này và bắt đầu một hành trình học tập đầy thú vị và bổ ích nhé!

Xem toàn bộ album “Ngày đầu tiên đến trường – Lớp 1 PHS năm học 2023 – 2024” trên Facebook