Một số mẫu truyện cười (Phần 1)

• Th1 01, 2013

Ăn thịt sinh viên

Một thổ dân bộ lạc ăn thịt người đang lôi ai đó về. Bạn anh ta trông thấy, hỏi:

– Cậu kiếm được ai về thế này?

– À, một sinh viên.

– Cái gì? Lại một sinh viên à? Thôi, bỏ hắn đi!

– Tại sao?

– Hôm qua, tớ cũng bắt được một sinh viên. Thế mà khi đem nấu, nước chưa kịp sôi hắn đã ăn hết cả khoai tây trong nồi.

Ông nào bay?

Cô giáo hỏi học sinh (là con trai thầy Hiệu trưởng):

– Trong chuyện Thánh Gióng ai cưỡi ngựa sắt bay lên trời?

– Em chịu thôi! Không thể chịu nổi vì sự kém cỏi của học sinh cô giáo nói:

– Đừng tưởng cứ là con của hiệu trưởng thì muốn học hành thế nào cũng được. Cầm cuốn sách giáo khoa này lên gặp bố cậu đi!

Trên phòng Hiệu trưởng, ông bố nói với con:

– Sao dốt thế không biết !! Làm xấu mặt bố. Người cưỡi ngựa sắt bay lên trời là ông BÈN. Đây này, sách viết rất rõ ràng: “Sau khi cúi đầu chào tạm biệt quê hương, ông bèn bay lên trời”. Chả chịu đọc gì cả.