Math Club 2024 – Tháng 9

• Th9 27, 2024

Math Club 2024 – Tháng 9

📣Math Club has come back!!!

Năm học mới lại đến, Câu lạc bộ Toán học đã quay trở lại!

Ngày 27/9 vừa qua, các em học sinh khối Tiểu học PHS đã được “vòng quanh thế giới” qua các trạm của Math Club. Mỗi trạm là một đất nước, các bạn đã vượt qua những thử thách Toán học có liên quan đến đất nước đó thì sẽ nhận được “giấy thông hành” và đi tiếp các nước còn lại.

Những khoảnh khắc vui vẻ nhưng cũng không kém phần hồi hộp khi phải chạy đua với thời gian để về đích đầu tiên của các bạn nhỏ, đã tạo nên một buổi sinh hoạt Câu lạc bộ thật ý nghĩa và sôi động!

Math Club 2024 - Tháng 9Math Club 2024 - Tháng 9Math Club 2024 - Tháng 9Math Club 2024 - Tháng 9

Bấm vào đây để xem toàn bộ album “Math Club 2024 – Tháng 9” trên Facebook