You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.

Loading...

Lớp 6 và lớp 10 Song ngữ khởi đầu


  • Th3 03, 2014
  • đã xem 530 lần

Lớp 6 và lớp 10 Song ngữ khởi đầu dành cho học sinh chưa học chương trình Song ngữ hay tăng cường tiếng Anh.

Theo yêu cầu của nhiều phụ huynh và học sinh từ các trường công lập chuyển qua, Trường Tiểu học, THCS và THPT Song ngữ Anh Thái Bình Dương ( PHS ) mở lớp 6 và lớp 10 song ngữ khởi đầu. Lớp học này dành cho các học sinh có học lực khá trở lên nhưng chưa học chương trình song ngữ Anh hay tiếng Anh tăng cường.

Là trường song ngữ nhưng PHS không chỉ chú trọng chương trình học bằng tiếng Anh. Theo quan điểm của PHS, tiếng Anh phải là công cụ để phát triển kiến thức và kỹ năng cho học sinh học tại Việt Nam cũng như du học.

Chương trình đào tạo của PHS xoay quanh 5 mục tiêu, trong đó toán, khoa học tự nhiên và công nghệ được đánh giá rất quan trọng để phát triển nguồn nhân lực cho tương lai. Các môn học này được tăng số tiết học và thực hành tối đa. Các câu lạc bộ khoa học luôn có số thành viên tham gia đông nhất.

Hàng năm 100% học sinh lớp 12 PHS tốt nghiệp PTTH và vào đại học, cao đằng. Đạt được kết quả này là do PHS đầu tư luyện thi chuẩn bị du học ( IELTS và SAT ) và luyện thi đại học từ lớp 10. Đồng thời, chương trình hướng nghiệp thực hiện từ các lớp THCS giúp các em có thời gian lựa chọn ngành nghề đúng đắn và sớm chuẩn bị cho các kỳ thi.

PHS là một môi trường đa văn hoá với học sinh và giáo viên nhiều Quốc tịch khác nhau. Các học sinh thuộc chương trình Song ngữ Anh khởi đầu sẽ tiến bộ nhanh chóng khi học cùng bạn tốt, thầy cô giỏi, trong điều kiện thực hành hàng ngày. Các môn văn hoá và xã hội học bằng tiếng Anh giúp các em mở rộng kiến thức nhanh chóng và vô cùng hứng thú trong học tập. Các môn toán và khoa học tự nhiên học bằng tiếng Anh thật dễ hiểu với các bài tập và thực hành thí nghiệm.

Các kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề, tư duy phê phán, kỹ năng giao tiếp….được phát triển nhanh chóng. PHS là nơi mà phong cách và lối sống, phương pháp học tập và làm việc được thực hành mỗi ngày trong môi trường thực tế.

Tác giả
PHS School
PHS School

Trường tiểu học, trung học cơ sở & trung học phổ thông Thái Bình Dương là trường song ngữ Việt - Anh được tổ chức hoạt động theo tiêu chuẩn Quốc tế nhằm phát triển các năng lực then chốt, giúp học sinh hòa nhập với các nền giáo dục tiên tiến toàn cầu và phát triển tối đa năng lực cá nhân.