Lễ sơ kết học kỳ I (2014-2015) – First semester award ceremony

• Th5 27, 2015

Chiều 26/1/2015 học sinh PHS tưng bừng nhận rất nhiều giấy khen và phần thưởng của học kỳ I năm học 2014 – 2015. Hội đồng giáo viên đã xét duyệt và trao các giải thưởng sau đây :

1. Học sinh xuất sắc chương trình phổ thông Việt Nam
  2. Học sinh xuất sắc chương trình Song ngữ Anh
  3. Học sinh thực hiện tốt 12 giá trị sống
  4. Học sinh đoạt giải cấp Quận giải Vô địch thể thao học sinh thành phố Hồ Chí Minh
  5. Học sinh đoạt giải thi Viết chữ đẹp cấp trường
  6. Tập thể học sinh năng động nhất
  7. PHS TOP 5 – học bổng dành cho 5 học sinh đứng đầu PHS

Các thầy cô chúc mừng các em , đặc biệt là các học sinh lớp 1 nhận phần thưởng đầu tiên trong đời đi học ! Chúc các em tiếp tục phát triển trong học kỳ II !

Nhà trường cũng gửi về quý phụ huynh các phiếu điểm chương trình Việt Nam và chương trình Song ngữ Anh. Các em học sinh sẽ chuyển về hôm nay.

Bấm vào đây để xem toàn bộ album “LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I – FIRST SEMESTER AWARD CEREMONY” trên Facebook