Lễ đón học sinh lớp Một (2023-2024)

• Th8 13, 2023

Chuẩn bị và tiết mục ba lê

Chuẩn bị cho lễ đón học sinh lớp Một và tiết mục ba lê mở đầu chào đón các em.

Xem toàn bộ album “Lễ đón học sinh lớp Một – Chuẩn bị và tiết mục ba lê” trên Facebook

Chào đón các em lớp Một

Một đặc điểm rất đáng yêu của PHS là các em nhỏ được xếp cùng “nhà” với các anh chị lớn, Lớp 1A và lớp 12 cùng nhà, lớp 1B và lớp 11 cùng nhà, đây là cơ hội để các anh chị lớp lớn thể hiện tình yêu thương, chăm sóc các em, cùng các em biểu diễn, tham gia các lễ hội từ khi bắt đầu đến cuối một năm học. Những huy hiệu được các anh chị lớp 12 thiết kế, dành tặng riêng cho các em nhỏ đầu cấp, anh Ngọc Duy lớp 11 đệm đàn cho các em hát và nhảy, còn gì tuyệt vời bằng việc yêu thương tiếp nối yêu thương, những điều tưởng chừng đơn giản nhưng thật nhiều ý nghĩa, chỉ có ở PHS.

Xem toàn bộ album “Lễ đón học sinh lớp Một – Chào đón các em lớp Một” trên Facebook

Học sinh lớp Một biểu diễn

Tiết mục đầu tiên từ khi bước chân vào lớp Một của chúng tớ đây.

Xem toàn bộ album “Lễ đón học sinh lớp Một – Học sinh Lớp Một biểu diễn” trên Facebook

Lớp 4 chào đón các em bằng tiết mục nhảy

Các anh chị lớp 4 cũng góp vào một tiết mục để chào đón các em lớp Một năm nay. Cùng các anh chị khởi động một năm học mới nhiều năng lượng và nhiều tình yêu thương các em nhé!

Xem toàn bộ album “Lễ đón học sinh lớp Một – Lớp 4 chào đón các em bằng tiết mục nhảy” trên Facebook

Chụp hình kết thúc

Những tấm ảnh kỉ niệm của phụ huynh và học sinh khối Một.

Xem toàn bộ album “Lễ đón học sinh lớp Một – Chụp hình kết thúc” trên Facebook