You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.

Loading...

Lá cờ PHS


  • Th10 20, 2014
  • đã xem 437 lần

PHS có hai lá cờ. Một lá cờ lớn treo tại trường, dùng trong các lễ hội. Một lá cờ nhỏ hơn dành cho các đoàn du khảo, tham quan của trường.

PHS có chương trình ngoại khóa quanh năm và lá cờ nhỏ theo các đoàn học sinh tung bay trên khắp mọi miền Việt Nam, cũng như các nước châu Á. Lá cờ được học sinh yêu quý và trân trọng. Cờ PHS chính là hiệu lệnh của các đoàn : phất cờ lên là đi, cờ dừng ở đâu ta tập trung ở đó.

Cờ PHS được trao cho bất cứ ai dù là học sinh nhỏ nhất. Được cầm cờ là điều thú vị khi cả đoàn rầm rập đi theo, băng rừng lội suối, những người cuối đoàn cứ nhìn cờ mà đi. Đôi khi người cầm cờ phấn khích chạy nhanh quá, các bạn phía sau không nhìn thấy cờ thì la lên “ đi chậm lại”.

Ở những nơi cao nhất, xa nhất, trang trọng nhất, các bạn học sinh hăng hái thay nhau phất cờ : trên đỉnh núi, trên đảo xa… và mới đây, ngày 16/10/2014 các bạn đã phất lá cờ PHS nhỏ bé trên cột cờ Hà Nội ngay dưới lá cờ Tổ Quốc thân yêu.

Tác giả
PHS School
PHS School

Trường tiểu học, trung học cơ sở & trung học phổ thông Thái Bình Dương là trường song ngữ Việt - Anh được tổ chức hoạt động theo tiêu chuẩn Quốc tế nhằm phát triển các năng lực then chốt, giúp học sinh hòa nhập với các nền giáo dục tiên tiến toàn cầu và phát triển tối đa năng lực cá nhân.