Khối Một tham quan nhà máy Yakult Việt Nam ngày 12/3/2024

• Th3 15, 2024

Các bạn học sinh khối Một PHS đã có một chuyến tham quan vô cùng thú vị tại nhà máy Yakult Việt Nam. Chuyến đi này giúp các bạn hiểu thêm về lịch sử hình thành, quy trình sản xuất và lợi ích của sữa chua uống Yakult đối với sức khỏe.

Sau khi được tìm hiểu về lợi ích của những vi khuẩn có lợi đối với hệ tiêu hoá, học cách ăn uống, luyện tập thể thao lành mạnh để tăng cường sức khoẻ, các bạn còn được tham quan quy trình sản xuất sữa chua uống Yakult qua hệ thống kính trong suốt. Các bạn được quan sát từng bước, từ khâu pha chế nguyên liệu, lên men, đóng chai, đến khâu kiểm tra chất lượng sản phẩm, được trực tiếp nhìn thấy lợi khuẩn qua kính hiển vi và được thưởng thức sữa chua Yakult mới ra lò.

Chuyến tham quan không chỉ giúp các bạn hiểu thêm về sản phẩm Yakult mà còn giúp các bạn biết được tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khoẻ đường ruột.

Khối Một tham quan nhà máy Yakult Việt Nam ngày 12/3/2024

Bấm vào đây để xem toàn bộ album “Khối Một tham quan nhà máy Yakult Việt Nam ngày 12/3/2024” trên Facebook