Khối 6, 8, 10 tham quan Dinh Độc lập và Bảo tàng

• Th4 20, 2024

Nhằm tạo tâm thế tích cực cho học sinh khối 6,8,10 trong quá trình học tập bộ môn Lịch sử và Giáo dục địa phương, nhân dịp kỉ niệm 49 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, nhà trường đã tổ chức cho các bạn tham quan tại hai địa điểm: Công trình kiến trúc độc đáo Dinh Độc Lập- Biếu tượng của chiến thắng, hòa bình, thống nhất và Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh- nơi trưng bày tư liệu, hiện vật về những tội ác mà các thế lực xâm lược đã gây ra đối với Việt Nam. Sau chuyến đi thực tế, các bạn đã có cái nhìn trực quan hơn về một thời quá khứ bi hùng của dân tộc, biết thêm nhiều câu chuyện lịch sử thú vị mà sách giáo khoa chưa triển khai hết; đồng thời, trau dồi thêm niềm tự hào về địa phương nơi mình đang sinh sống.

Laws of LifeLaws of LifeLaws of LifeLaws of LifeLaws of LifeLaws of LifeLaws of LifeLaws of LifeLaws of LifeLaws of LifeLaws of LifeLaws of LifeLaws of LifeLaws of LifeLaws of LifeLaws of Life

Bấm vào đây để xem toàn bộ album “Khối 6, 8, 10 tham quan Dinh Độc lập và Bảo tàng” trên Facebook