You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.

Loading...

Hướng nghiệp cho học sinh từ lớp 9


  • Th5 15, 2014
  • đã xem 395 lần

Hệ thống giáo dục ở các nước tiên tiến chú trọng đào tạo nghề và hướng nghiệp sau trung học cơ sở. Ngay từ đầu bậc trung học phổ thông có nước đã phân ban, cho học sinh chọn môn học để đảm bảo tập trung cho nghề nghiệp và ngành học ở Đại học sau này.

Chương trình hướng nghiệp của PHS bắt đầu từ năm lớp 9 và kéo dài suốt những năm Trung học phổ thông. Tuy 100% học sinh PHS học tiếp THPT và vào Đại học, nhưng việc định hướng, lựa chọn môi trường làm việc trong tương lai rất cần thiết. Các em được tham quan học tập tại các trường Đại học, các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực hoạt động khác nhau, các triển lãm chuyên ngành… để có khái niệm tổng thề về nền kinh tế và dần hình thành mục tiêu cá nhân, từng bước chuẩn bị cho tương lai.

Tác giả
PHS School
PHS School

Trường tiểu học, trung học cơ sở & trung học phổ thông Thái Bình Dương là trường song ngữ Việt - Anh được tổ chức hoạt động theo tiêu chuẩn Quốc tế nhằm phát triển các năng lực then chốt, giúp học sinh hòa nhập với các nền giáo dục tiên tiến toàn cầu và phát triển tối đa năng lực cá nhân.