You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.

Loading...

Hội thảo “Toàn cầu hóa và công dân toàn cầu”


  • Th4 22, 2016
  • đã xem 442 lần

Hội thảo “ Toàn cầu hóa và công dân toàn cầu – Globalization & Global citizen” dành cho học sinh trung học phổ thông vừa được tổ chức chiều 21/4/2016 tại PHS.

Những kiến thức cơ bản về tiến trình toàn cầu hóa, sự hội nhập của Việt Nam và các doanh nghiệp Việt được chia sẻ, thảo luận tích cực. 3 nhóm học sinh lớp 10 đem đến các clip thú vị về sản phẩm và đất nước Việt Nam, với mong muốn các bạn cùng lựa chọn, tin tưởng và quảng bá thương hiệu Việt.

Phần thảo luận “ Chuẩn bị trở thành công dân toàn cầu” được các nhóm nhiệt tình tham gia, vừa viết, vừa vẽ và trình bày với phong cách chuyên nghiệp, hài hước. Các trò chơi xen kẽ trong chương trình lại giúp phát hiện những “ kỹ năng lạ”.

Rất nhiều học sinh trung học PHS là con các chủ doanh nghiệp và quản lý cao cấp của những tổ chức Việt Nam cũng như Quốc tế. Nhiều phụ huynh học sinh đang là công dân toàn cầu. Buổi hội thảo giúp các em mở rộng tầm nhìn, định hướng bước đường tương lai của bản thân, giúp phụ huynh phát triển doanh nghiệp và đóng góp một phần xây dựng thương hiệu Quốc gia.

Hội thảo được tổ chức bởi học sinh lớp 11 PHS. Các em được hướng dẫn chuẩn bị kỹ lưỡng phần kiến thức và phát triển các kỹ năng tổ chức, điều hành hội thảo. Buổi hội thảo cũng chính là bài thi cuối khóa môn Business (doanh nghiệp) của các em. Chúc mừng các em đã thành công !

Tác giả
PHS School
PHS School

Trường tiểu học, trung học cơ sở & trung học phổ thông Thái Bình Dương là trường song ngữ Việt - Anh được tổ chức hoạt động theo tiêu chuẩn Quốc tế nhằm phát triển các năng lực then chốt, giúp học sinh hòa nhập với các nền giáo dục tiên tiến toàn cầu và phát triển tối đa năng lực cá nhân.