HỘI CỰU HỌC SINH PHS HỌP MẶT NGÀY 14/5/2022

• Th5 18, 2022

Các anh chị cựu học sinh vẫn còn “nguyên chất” học sinh, tưng bừng vui vẻ, chạy khắp trường tìm mật thư. Cựu học sinh khóa tốt nghiệp đầu tiên đã hơn 30 tuổi.

Các anh chị đang làm việc và học tập ở tất cả các lãnh vực và khắp nơi trên thế giới : từ kỹ thuật – công nghệ đến thiết kế, giáo dục, từ dầu khí đến hàng không, từ an ninh đến trụ trì cửa Phật, từ truyền thông đến các ngành dịch vụ, từ tài chính đến trí tuệ nhân tạo…… Nhiều bạn đang quản lý và phát triển doanh nghiệp của phụ huynh – xứng đáng với kỳ vọng của cha mẹ.

Buổi họp mặt kết nối các thế hệ cựu học sinh của PHS, vui chơi như học sinh, thăm hỏi thầy cô và cô bếp trưởng, cùng hát vang, thưởng thức các món ăn đầy kỷ niệm….

Các bạn đang học và làm việc ở xa cũng gặp bạn online. Ra về hơi có phần tiếc nuối, các lớp lại hẹn nhau tiếp tục gặp mặt, ban liên lạc của các lớp tiếp tục cập nhật thông tin của hội.

Thầy cô rất tự hào về các bạn. Tiếp tục thành công và hạnh phúc nhé!

Thư viện ảnh – Phần 1

Xem ảnh phần tiếp theo.