HỌC VỀ ẨM THỰC TRUNG HOA

• Th7 30, 2022

Trường PHS có một số phụ huynh nước ngoài mở doanh nghiệp sản xuất thực phẩm rất uy tín và chất lượng. Chú Triệu Hỷ Vương đến từ Thượng Hải với Hỷ Vượng Food đã giúp trường PHS tổ chức tiết học Cooking Class trong khóa hè 2022.

Các bạn học sinh đã rất hào hứng:

🥘 Tìm hiểu ẩm thực Trung Hoa

🥘 Biết được quy trình sản xuất há cảo và hoành thánh: tạo vỏ bánh, làm nhân bánh, tạo hình bánh

🥘 Tự tay làm há cảo, hoành thánh

🥘 Thưởng thức há cảo, hoành thánh

🥘 Và rất nhiều thông tin bổ ích khác

Hỷ Vượng Food là Bếp các món ăn Hoa tọa lạc tại 43/34 Trần Hữu Trang, Phường 11, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Các sản phẩm của bếp bao gồm: sủi cảo tôm thịt bắp, hoành thánh Thượng Hải, sủi cảo thịt hẹ, màn thầu đường đen và trắng, bánh bao thịt, bánh bao chay nhân đậu đỏ và các loại mì tươi cũng như các loại lá hoành thánh sủi cảo và một số món ăn đặc trưng khác.

acowzhao@gmail.com

PHS cám ơn chú Triệu Hỷ Vương và chúc Hỷ Vương Food ngày càng phát triển !

Bấm vào đây để xem toàn bộ album trên Facebook