Học sinh PHS sáng tác truyện tranh tiếng Anh

• Th9 06, 2015

Một cách dạy tiếng Anh đầy sáng tạo của cô giáo Trúc và sự nhiệt tình hưởng ứng của học sinh khối 6 và 7. Các em thực hành kỹ năng viết cùng với niềm say mê nghệ thuật bằng việc sáng tác truyện và vẽ tranh minh họa. Một bài viết có thể chưa được trau chuốt nhưng một cuốn truyện thì được nâng niu, viết viết, vẽ vẽ tỉ mỉ ghê lắm. Ai cũng sáng trưng, tươi rói khi được giới thiệu cuốn truyện tranh đầu tay của mình, mà còn bằng tiếng Anh nữa mới oai chứ.