Học sinh PHS bay trải nghiệm tại trường phi công Bay Việt

• Th11 13, 2018

Một giờ bay trên simulator thật sự là một trải nghiệm tuyệt vời cho các nam sinh PHS. Lần đầu tiên tại Việt Nam, Trường Phi công Bay Việt (Viet Flight Training – VFT) chính thức đưa vào khai thác dịch vụ bay trải nghiệm trên Buồng lái mô phỏng ALSIM ALX, nhằm giúp các bạn trẻ đến gần hơn với ước mơ trở thành Phi công và mở rộng cánh cửa chinh phục bầu trời đến tất cả mọi người. BUỒNG LÁI MÔ PHỎNG ALSIM ALX được Cục Hàng không Việt Nam (CAAV) phê chuẩn dùng để huấn luyện Phi công, bay cơ bản, bay thiết bị, bay phối hợp tổ lái (MCC), bay máy bay phản lực (JOC), cất cánh và hạ cánh trên hàng chục sân bay trong khu vực. TRẢI NGHIỆM Một giờ làm chủ buồng lái Làm quen với các thao tác trong qui trình điều khiển chuyến bay Cất cánh & Hạ cánh trên các đường bay nội địa Việt Nam Ngắm cảnh sắc Việt Nam từ buồng lái – vị trí có tầm nhìn đẹp nhất trên máy bay Tùy chọn điều khiển máy bay qua các địa hình: bay trên mặt biển, bay qua đồi núi… Có thêm những kiến thức thú vị về ngành Hàng không Lưu lại những hình ảnh và kỷ niệm đẹp về chuyến bay cho chính bạn điều khiển.