You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.

Loading...

Genecode & PHS


  • Th5 09, 2014
  • đã xem 506 lần

Test phân tích vân tay GeneCode là công là một hệ thống chỉ số đánh giá sự phát triển các tố chất bẩm sinh của mỗi người, dựa trên kết quả nghiên cứu tổng hợp trong các lĩnh vực: Di truyền học, Phôi thai học, Khoa học phân tích đường vân, Khoa học thần kinh và Tâm lý Nhi khoa.

Báo cáo Phân tích vân tay cung cấp các chỉ số về: sự phân bổ số lượng tế bào thần kinh vỏ não trên từng vùng gắn liền với từng chức năng của cơ thể, đánh giá khả năng phát triển trí thông minh bẩm sinh của từng cá nhân từ đó có định hướng trong việc tạo ra môi trường học tập, sống và làm việc theo lĩnh vực mà các khả năng bẩm sinh chiếm ưu thế.

Báo cáo phân tích vân tay cũng đưa ra những đánh giá về tính cách bẩm sinh theo dạng vân tay, tốc độ phản xạ của não bộ, phương pháp và hình thức học tập chiếm ưu thế của mỗi người để từ đó biết cách phát huy điểm mạnh, khắc phục điểm yếu trong cuộc sống hàng ngày.

Mục đích của báo cáo phân tích vân tay là giúp cho mỗi người hiểu rõ hơn một cách khách quan về chính bản thân mình, thấy được sự khác biệt và biết tôn trọng sự khác biệt của mỗi người, từ đó tạo điều kiện học tập, sống và làm việc tốt nhất cho mình.

Tài năng và sự thành đạt của mỗi người không phải do số phận quyết định mà là do sự hiểu biết, tính tự tin và ý thức học tập, luôn tự hoàn thiện mình trong môi trường sống và học tập tích cực.

Trung tâm Khoa học Vân tay GeneCode Việt Nam hân hạnh tài trợ cho Cuộc Thi do Trường PHS tổ chức.

  • 10 suất test vân tay miễn phí trị giá 2.800.000 VND/test cho các cha mẹ được giải trong cuộc thi
  • 20 suất test với mức phí ưu đãi (giảm 50%) cho các con đăng ký theo học các chương trình hè của PHS
  • 30 vouchers trị giá 500.000 VND có giá trị sử dụng khi làm test vân tay tại trung tâm GeneCode Việt Nam dành cho các bài gửi sớm nhất cho diễn đàn YÊU CON.
Tác giả
PHS School
PHS School

Trường tiểu học, trung học cơ sở & trung học phổ thông Thái Bình Dương là trường song ngữ Việt - Anh được tổ chức hoạt động theo tiêu chuẩn Quốc tế nhằm phát triển các năng lực then chốt, giúp học sinh hòa nhập với các nền giáo dục tiên tiến toàn cầu và phát triển tối đa năng lực cá nhân.