You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.

Loading...

Dư âm dàn hợp xướng


  • Th5 15, 2015
  • đã xem 444 lần

Kỳ nghỉ Lễ đầu năm trôi qua nhanh chóng, mọi người đã lại hối hả quay trở về với công việc thường nhật… Ở PHS sau những ngày cuối năm lao động cật lực cho thi học kỳ, cho luyện tập dàn nhạc và hợp xướng chuẩn bị cho buổi biểu diễn sôi động và vô cùng chuyên nghiệp…giờ đây các bạn nhỏ đã quay lại với công việc học hành chăm chỉ thường ngày và đang mong đợi chương trình mới của Câu lạc bộ Âm nhạc PHS bắt đầu từ học kỳ 2 này !

Hôm nay, ngôi trường đã trở về với lịch thi Song Ngữ Anh, làm các thầy cô chợt nhớ lại cái không khí ồn ào, náo nhiệt của những buổi luyện tập dàn nhạc hợp xướng trước kỳ nghỉ. Học sinh các lớp mỗi lần đi qua phòng tập đều ngó vào, làm như tìm kiếm lại cái ” PHS trường nhạc” hôm trước lắm, bạn nào cũng háo hức chờ đợi ngày CLB chính thức hoạt động .

Cô giáo phụ trách CLB tâm sự ” Là một người học âm nhạc chuyên nghiệp , em thật sự thích thú với khả năng cảm thụ âm nhạc và sự nhiệt tình của học sinh PHS! Phải nói thật là khi nhận lời tham gia với PHS em đã rất lo lắng vì nếu các em không làm được như chương trình mong đợi thì thật là uổng bao công sức của cả cô lẫn trò….Vậy mà, em ngạc nhiên vô cùng về khả năng nắm bắt và cảm thụ bài hát của các em, nhất là các em bé lớp 1-2-3, phải hát đúng giai điệu thôi đã là khó, vậy mà các bé còn làm rất tốt cả phần bè….Các anh chị lớn hơn của PHS thì khỏi nói rồi, quá là chuyên nghiệp….”

Kể từ sau buổi biểu diễn cuối năm vừa rồi, PHS đã xuất hiện một band nhạc vô cùng chuyên nghiệp, các bạn đã có thể cùng tập để đệm các bài hát cho các bạn ở trường, và hay hơn nữa là họ đã có những bài biểu diễn dành riêng cho band nhạc…

Học mà chơi, chơi mà học luôn là khẩu hiệu của các bạn PHS! Các bạn ấy biết tận hưởng những gì PHS mang lại cho mình, để rồi bằng khả năng và niềm đam mê, các bạn ấy đã làm nên một chương trình âm nhạc đặc sắc của những ” dân không chuyên” nhưng chơi nhạc rất chuyên nghiệp!

Tác giả
PHS School
PHS School

Trường tiểu học, trung học cơ sở & trung học phổ thông Thái Bình Dương là trường song ngữ Việt - Anh được tổ chức hoạt động theo tiêu chuẩn Quốc tế nhằm phát triển các năng lực then chốt, giúp học sinh hòa nhập với các nền giáo dục tiên tiến toàn cầu và phát triển tối đa năng lực cá nhân.