Đối tác tư vấn du học

• Th5 14, 2013

Tổ chức Giáo dục Quốc tế Study link

Trường Tiểu học, THCS và THPT hợp tác với Tổ chức Giáo dục Quốc tế Study link trong chương trình “ Tư vấn và chuẩn bị du học “ cho các em học sinh.

Phụ huynh và các em học sinh cần được hỗ trợ để chuẩn bị du học liên lạc với bộ phận giáo vụ PHS. Sau đó các nhân viên tư vấn của Study link sẽ trực tiếp làm việc với phụ huynh và các em học sinh để lựa chọn, chuẩn bị và xúc tiến việc du học.

Hàng năm Study Link tổ chức các Hội thảo tại trường PHS để giúp các em học sinh và Quý Phụ huynh có đầy đủ thông tin cần thiết đồng thời trao đổi các kinh nghiệm du học thực tế tại từng Quốc gia và ngành học.

Quy trình chuẩn bị du học do Studylink tư vấn như sau :

• Các yếu tố quyết định du học
  • Tiến trình chuẩn bị du học từ những năm Trung học cơ sở
  • Xúc tiến việc du học
  • Phương pháp học tập và nghiên cứu
  • Quản lý thời gian và ngân sách
  • Tiến trình lập hồ sơ
  • Các thủ tục ghi danh, chứng minh tài chính, xin visa
  • Hỗ trợ khi con ở xa