Điều kiện tuyển sinh của trường đại học RMIT

• Th2 08, 2017

Học sinh đã tốt nghiệp THPT tại Việt Nam có thể chọn học các chương trình chuyển tiếp đại học hoặc học thẳng chương trình Cử nhân.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP

1. Chương trình Liên thông Đại học

Để học Chương trình Liên thông Đại học – ngành Thương mại hoặc ngành Thiết kế, bạn cần thỏa mãn các điều kiện sau:

Yêu cầu Học thuật: Tốt nghiệp Trung học Phổ thông với điểm trung bình lớp 12 từ 6.0/10.0 (hoặc tương đương)

Yêu cầu tiếng Anh

• Hoàn thành lớp Trên trung cấp (Upper-Intermediate) của Chương trình tiếng Anh Dự bị Đại học tại RMIT; hoặc
  • IELTS (Học thuật) 5.5+ (không kỹ năng nào dưới 5.0); hoặc
  • TOEFL iBT 71+ (không kỹ năng nào dưới 17); hoặc
  • Pearson Test of English (Học thuật) 42+ (không kỹ năng giao tiếp nào dưới 36) hoặc;

2. UniSTART

Có hai chương trình UniSTART dành cho 2 nhóm ngành học khác nhau tại RMIT: UniSTART cho nhóm ngành Kinh doanh, Truyền thông Chuyên nghiệp và Thời trangUniSTART cho các ngành Kỹ thuật và Công nghệ. Các điều kiện tuyển sinh của chương trình UniSTART như sau:

Yêu cầu tiếng Anh

Tùy theo chương trình UniSTART, yêu cầu tiếng Anh sẽ khác nhau:

• Hoàn thành lớp Trên trung cấp (Upper-Intermediate) hoặc Cao Cấp (Advanced) của Chương trình tiếng Anh Dự bị tại RMIT; hoặc
  • IELTS (Học thuật) 5.5+ (không kỹ năng nào dưới 5.0) – 6.0+ (không kỹ năng nào dưới 5.5); hoặc
  • TOEFL iBT 71+ (không kỹ năng nào dưới 17) – 79+ (không kỹ năng nào dưới 19); hoặc
  • Pearson Test of English (Học thuật) 42+ (không kỹ năng giao tiếp nào dưới 36) – 50+ (không kỹ năng giao tiếp nào dưới 42); hoặc
  • Cambridge English: Advanced (CAE) hoặc First (FCE) 162+ (không kỹ năng nào dưới 154) – Advanced (CAE) hoặc Proficiency (CPE) 169+ (không kỹ năng nào dưới 162)

CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN

Có nhiều sự lựa chọn cho những học sinh – sinh viên có mong muốn học chương trình Cử nhân tại RMIT Việt Nam.

1. Điều kiện vào thẳng chương trình Cử nhân

Để học Chương trình Cử nhân tại RMIT Việt Nam, bạn cần đạt những yêu cầu về học tập sau đây:

Yêu cầu Học thuật: Tốt nghiệp Trung học Phổ thông với điểm trung bình lớp 12 từ 7.0/10.0 (hoặc tương đương).

Yêu cầu tiếng Anh

• Hoàn thành lớp Cao cấp Chuyên sâu (Advanced Plus) của Chương trình tiếng Anh Dự bị Đại học tại RMIT; hoặc
  • IELTS (Học thuật) 6.5+ (không kỹ năng nào dưới 6.0); hoặc
  • TOEFL IBT 92+ (không kỹ năng nào dưới 20); hoặc
  • Pearson Test of English (Học thuật) 58+ (không kỹ năng giao tiếp nào dưới 50); hoặc
  • Cambridge English: Advanced (CAE) hoặc Proficiency (CPE) 176+ (không kỹ năng nào dưới 169)

2. Điều kiện vào chương trình Cử nhân thông qua các chương trình chuyển tiếp của RMIT Việt Nam

Sinh viên đã hoàn thành chương trình UniSTART hoặc tốt nghiệp chương trình Liên thông Đại học tại RMIT Việt Nam có thể tiếp tục chuyển tiếp lên chương trình Cử nhân.

3. Điều kiện vào chương trình Cử nhân thông qua các trường Cao đẳng đối tác

Các sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng tại các trường đối tác của RMIT Việt Nam có thể xin miễn giảm một số môn học của chương trình Cử nhân Kinh doanh. Các trường đối tác gồm có: trường Cao đẳng Kent, Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại và Cao đẳng Kinh tế.

Xin vui lòng liên hệ với Phòng tuyển sinh để biết thêm chi tiết.

Ghi chú: Chứng chỉ IELTS, TOEFL, Pearson và Cambridge được công nhận trong vòng 2 năm kể từ ngày thi. Kết quả thi tiếng Anh tại RMIT Việt Nam được công nhận trong vòng 1 năm kể từ ngày thi.