Diễn đàn cho “Ngày của Mẹ”

• Th5 07, 2014

YÊU CON
Nơi các con được đọc chia sẻ của bạn

Dù bạn là bố hay mẹ, con bạn mới sinh hay đã trưởng thành, bạn cũng không nhất thiểt phải là phụ huynh học sinh trường PHS, diễn đàn “ YÊU CON ” luôn chào đón những chia sẻ của bạn.

Quy định bài viết :

• Bài viết từ 300 đến 500 từ bao gồm cả lời giới thiệu ngắn gọn về bạn và con
  • Sử dụng font chữ Unicode
  • Mỗi người có thể gửi tối đa 3 bài viết
  • Có thể gửi kèm hình ảnh minh hoạ

Hình thức tham gia:

• Gửi bài viết qua email : aca@phs.edu.vn
  • Bài viết sẽ được đăng trên trang web : www.phs.edu.vn và facebook : Pacific Primary and High School
  • Các bài viết cần chỉnh sửa sẽ được gửi lại cho bạn, các bài viết hợp lệ sẽ được đăng trong vòng 48h kể từ khi diễn đàn nhận được bài của bạn.
  • Lưu ý : không tự đăng bài trên facebook của PHS.

Thời gian nhận bài : Từ ngày 10/05/2014 đến hết ngày 31/05/2014

Giải thưởng :

Để cám ơn các bạn chia sẻ với diễn đàn, ban giám khảo sẽ có các giải thưởng sau :

• Bài viết xúc động nhất
  • Bài viết có ý nghĩa giáo dục nhất
  • Bài viết được like nhiều nhất trên facebook

Giải thưởng là các voucher tặng học phí khoá hè “ PHS Smart Summer 2014” cho con bạn. Giải thưởng được công bố ngày 10/06/2014.